• example
 • example
 • example
 • example
 • example

Trang chủ > Liên Hệ

   Để biết thêm thông tin về các dịch vụ mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho quý vị cũng như quyền lợi/ lợi ích của quý vị, vui lòng liên hệ Văn phòng Luật sư của chúng tôi theo địa chỉ được ghi bên dưới hoặc vui lòng gửi thư điện tử cho chúng tôi theo địa chỉ:

   Văn phòng Luật sư Khang Việt

  47/6 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  T: 028. 3 51 53 008 / H: 0903 784 165 (Luật sư Phiệt)

   E: phietdang@khangvietluat.vn

   Điều khoản miễn trừ:

  Toàn bộ cơ sở dữ liệu lưu trữ tại Website thuộc quyền sở hữu và quản lý của Văn phòng Luật sư Khang Việt. Chúng tôi luôn nổ lực một cách hợp lý để chỉ đưa những thông tin chính xác và đầy đủ lên trang web này. Tuy nhiên, do chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập nên Văn phòng Luật sư Khang Việt không chịu trách nhiệm hoặc không bảo đảm về tính thời sự, chính xác và trọn vẹn của các thông tin được cung cấp trên trang web này. Điều này cũng được áp dụng đối với các đường dẫn đến các trang web khác (đường dẫn ngoài) mà trang web này dẫn người sử dụng đến. Văn phòng Luật sư Khang Việt không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang được dẫn đến bằng các đường dẫn ngoài như vậy. Văn phòng Luật sư Khang Việt bảo lưu quyền điều chỉnh và bổ sung các thông tin đã được cung cấp mà không cần thông báo trước.

  Tất cả cơ sở dữ liệu bao gồm nhưng không giới hạn bởi các báo cáo tham vấn, văn bản hướng dẫn; nghiên cứu pháp lý, thông tin dịch vụ… đó là những thông tin tham khảo và sẽ không được coi là đề xuất cung cấp dịch vụ, đề nghị sử dụng hay cam kết về dịch vụ pháp lý chính thức. Do đó nếu có bất cứ sự vi phạm hoặc không phù hợp với bất cứ quy định nào của pháp luật hoặc bởi sự sửa đổi, bổ sung của pháp luật sẽ bị coi là vô hiệu và Văn phòng Luật sư Khang Việt sẽ điều chỉnh trong thời gian sớm nhất.

   

  Người truy cập sử dụng cơ sở dữ liệu hiểu rõ rằng phải tuân theo những nội quy sử dụng Website. Văn phòng Luật sư Khang Việt yêu cầu nghiêm túc rằng người truy cập không được có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, vi phạm đạo đức trong việc sử dụng Website và cơ sở dữ liệu. Mọi hành vi xâm hại khi đã được yêu cầu tuân thủ gây thiệt hại cho Website hay cho Văn phòng Luật sư Khang Việt người thực hiện phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, phòng Luật sư Khang Việt sẽ áp dụng mọi biện pháp ngăn chặn và đề nghị xử lý những hành vi đó theo quy định của pháp luật.

   

  TRƯỞNG VĂN PHÒNG

  LUẬT SƯ. ĐẶNG THẾ PHIỆT

   
  Họ và tên*
  Địa chỉ*
  Số điện thoại*
  Email*
  Chủ đề*
  Nội dung*
   

  Bản đồ

Video clip

Liên Kết Site

Hỗ trợ trực tuyến

 • Luật Sư Đặng Thế Phiệt
 • Luật Sư Đặng Văn Cường
 • Luật sư Lê Nguyễn Quốc Chương
 • Chuyên viên pháp lý Nguyễn Bảo
 • Chuyên viên pháp lý Nguyễn Thị
 • Luật sư Lư Quang Vinh

Liên kết chúng tôi

Thống kế

Hiện có: 5 khách đang trực tuyến

Tiện ích