• example
 • example
 • example
 • example
 • example

Trang chủ > Giới thiệu

   

  ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ:

  Ông Đặng Thế Phiệt là Luật Sư - Trưởng Văn Phòng. Tốt nghiệp Đại Học Luật TP.HCM từ năm 1999. Ông Phiệt đã từng đảm nhận chức vụ Trưởng phòng Pháp chế tại Công Ty Xây Dựng lớn và có uy tín tại TP.HCM và là Luật sư Cộng sự trong các Công ty, Văn phòng Luật từ năm 2006 đến nay. Ông Phiệt có sự am hiểu sâu sắc về các chuyên ngành Luật dân sự, Lao động, Thương mại, Hôn nhân & gia đình.. từ đó hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp vô cùng hiệu quả và thực tiễn cho khách hàng trong mọi vụ việc.

   

   

   

   

  Luật sư Đặng Thị Tuyết Mai đã đồng hành cùng với VPLS Khang Việt trong những ngày đầu thành lập Văn Phòng với vai trò Luật Sư cộng sự. Bề dày kinh nghiệm về hoạt động tư pháp ở nhiều vị trí khác nhau: Chấp hành viên Thi Hành Án TPHCM; Giảng viên thỉnh giảng tại Học Viện Tư Pháp TP.HCM; Trưởng phòng Tố tụng khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng Techcombank…là bệ phóng khá hoàn hảo cho hoạt động chuyên nghiệp của Luật sư Tuyết Mai trong những năm về sau. Đặc biệt là luật sư chuyên sâu về các vụ án xử lý Hợp đồng tín dụng và tài sản thế chấp về lĩnh vực Ngân hàng. Với phong thái ứng xử sắc bén, nhẹ nhàng và quyết đoán trong mọi tình huống pháp lý, Luật sư Đặng Thị Tuyết Mai luôn được đánh giá cao và tin cậy từ những khách hàng liên quan đến lĩnh vực Thương Mại, Dân sự và Tố Tụng Hình Sự..

   

  Ông Lê Nguyễn Quốc Chương là chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm và hiện là Luật sư thành viên tại Văn Phòng. Điểm mạnh của ông Chương là khả năng tư vấn sắc bén trong vấn đề Luật đất đai, Di sản thừa kế và những hoạt động về Luật thuế có liên quan.

   

   

  Cô Nguyễn Bảo Hồng là Luật sư tư vấn. Kinh nghiệm trên 7 năm tư vấn pháp lý toàn diện về lĩnh vực đất đai. Khả năng giao tiếp khéo léo cùng chuyên môn cao, luôn hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng là lợi thế của Cô Bảo Hồng trong các cuộc thương lượng và đàm phán của khách hàng cùng các đối tác.

   

   

   

  Cô Lê Bùi Ngọc Hải hiện là Luật sư tập sự tại Văn phòng Luật sư Khang Việt. Những kiến thức đạt được từ Khóa đào tạo chất lượng cao của trường Đại Học Luật TP.HCM là hành trang không nhỏ giúp cô tự tin khi dấn thân vào nghề Luật. Cùng với khả năng quản lý, sắp xếp điều hành công việc trong hoạt động hàng ngày của Văn phòng Luật sư, sự cẩn trọng trong khâu soạn thảo Hợp đồng và cung cấp văn bản của Cô Ngọc Hải đã được khách hàng đánh giá rất cao.

   

   

  Ông Đặng Văn Cường là Luật Sư, hiện phụ trách Chi nhánh Văn phòng Luật sư tại TP. Đà Nẵng. Ông Cường là Luật sư có kinh nghiệm thâm niên trên 30 năm. Là Cố vấn pháp lý cao cấp cho các Tập đoàn, các Công ty nước ngoài tại Miền Trung và Thành phố Đà Nẵng. Điểm mạnh của Luật sư Cường là Luật sư chuyên về tố tụng, từng đảm nhận việc bào chữa cho các thân chủ của nhiều vụ án lớn trong nhiều năm qua.

   

   

  Luật sư Lư Quang Vinh là Luật sư Thành viên của Văn Phòng Luật sư Khang Việt. Với bề dày kinh nghiệm pháp lý phong phú từ năm 2000 đến nay, Ông Vinh đã thể hiện sự bản lĩnh vốn có của một Luật sư có năng lực cao trong cả hai kỹ năng Tư vấn và Tranh tụng. Với hai bằng Cử nhân Luật và Xã Hội học, Luật sư Vinh hiện đảm nhận việc Giảng dạy tại Đại Học Bình Dương về các đề tài Thi hành án dân sự, hình sự và chế định Thừa phát lại v.v. cũng như là Cộng tác viên Pháp luật thường xuyên của các cơ quan truyền thông báo chí Trung Ương và địa phương.

   ------------------------------------------------------------------------------

  Ông Trần Quang Vinh là Luật sư thành viên, với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Luật sư, trong đó có 4 năm đảm nhiệm vị trí Trưởng văn phòng hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: tư vấn, tranh tụng, tư vấn Tổng đài 1080 mục Pháp luật và các dịch vụ pháp lý, Luật sư Quang Vinh đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm làm việc với khách hàng, các đối tác và có quan hệ tốt với các cơ quan tiến hành tố tụng, các cơ quan nhà nước ở TPHCM và các tỉnh Nam trung Bộ, đó là những nền tảng quý báu có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng trong suốt quá trình giải quyết công việc tại VP Luật sư.

   

Video clip

Liên Kết Site

Hỗ trợ trực tuyến

 • Luật Sư Đặng Thế Phiệt
 • Luật Sư Đặng Văn Cường
 • Luật sư Lê Nguyễn Quốc Chương
 • Chuyên viên pháp lý Nguyễn Bảo
 • Chuyên viên pháp lý Nguyễn Thị
 • Luật sư Lư Quang Vinh

Liên kết chúng tôi

Thống kế

Hiện có: 4 khách đang trực tuyến